Cách trị hôi chân khi mang giày cực kỳ hiệu quả bằng phèn chua

Bạn có biết 80% nam giới đang loay hoay tìm cách trị hôi chân khi mang giày, thật không thể tin được nhưng sự thật là như vậy, nếu bạn là con trai và đang đọc bài viết này thì mình cá rằng bạn cũng đang có vấn đề như vậy. Nhưng hãy yên tâm vì mình đã có giải pháp dành cho bạn, sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ tự hỏi rằng tại sao mình lại không biết phương pháp này sớm hơn nhỉ.

CÂU CHUYỆN CỦA MỘT NGƯỜI BẠN TÔI

Tôi là Tú, đang làm lễ tân tại một khách sạn Cát Huy quận 1, vì cớ đặc thù công việc của mình nên tôi phải mang giày thường xuyên. Lúc đầu tôi mới đi làm tập mang giày tây thì không sao, nhưng chỉ sau một thời gian ngắn thì chân tôi hôi kinh khủng. Ngại nhất là những lúc cởi giày ra ở chỗ đông người, có lần đi xe buýt vì nóng chân quá nên tôi phải cởi giày ra cho mát, nhưng không ngờ những người xung quang lại cảm thấy khó chịu về mùi hôi chân khi mang giày của tôi, đó là một điều thật khủng khiếp, Về đến nhà thì có đôi lần bọn bạn nhắc nhở kêu đem giày ra khỏi phòng đi, hôi quá.

Từ lúc bị như vậy tôi cảm thấy mất tự tin, khó giao tiếp với mọi người và cảm mình thật tệ hại khi làm ảnh hưởng cho người khác.

Cho đến một ngày nọ, đang loay hoay tìm cách trị hôi chân khi mang giày thì bạn gái tôi đưa cho tôi một túi bột phèn chua trị hôi chân khi mang giày, tôi cũng ngờ ngợ không biết gì nhưng cũng quyết tâm dùng thử xem sao. Không ngờ có hiệu quả thật các bạn ạ.

Tôi cũng giới thiệu cho các bạn của tôi dùng và các bạn ấy cũng có cùng cảm nhận giống như tôi. Tôi rất hài lòng về sản phẩm này và sẽ tiếp tục dùng nó.

Nguyên nhân của bệnh hôi chân, hôi giày là gì?

Đối với một người bình thường thì không sao nhưng với những chàng công sở hay nhân viên công trình thì mang giày là một điều bắt buộc. Cho nên đây cũng chính làlà nguyên nhân nhiều nhất dẫn đến tình trang hôi chân khi mang giày.

Việc đi giày thường xuyên sẽ khiến cho bàn chân bị bít kín, mồ hôi tiết ra không thoát ra ngoài mà được giữ lại trong vớ và trong giày tạo môi trường ẩm ướt cho vi khuẩn gây mùi sinh sôi và phát triển dẫn đến chân bị hôi.

Đã thế các bạn nam nhà mình lại không thường xuyên thay vớ nữa, mùi hôi và vi khuẩn cứ ngày này qua tháng nọ sinh sôi nảy nở trong đó thì bảo sao mà chân không hôi được.

Cho nên điều đầu tiên và quan trọng nhất mà các bạn cần phải làm là thay vớ thường xuyên cho mình, phải giữ cho chân của mình được khô thoáng và sạch sẽ thì mới có thể điều trị thành công được,

Trị mùi hôi chân khi mang giày hiệu quả bằng bột phèn chua

Nếu như đã làm theo hướng dẫn của mình rồi mà chân bạn còn tiết ra quá nhiều mồ hôi và vẫn hôi như thường thì có lẽ bạn nên nghĩ đến việc dùng phèn chua để trị hôi chân khi mang giày là vừa rồi đó.

Đây là một phương pháp ngăn mùi cơ thể của dân gian mình hàng ngàn năm nay vẫn dùng, cả gia đình mình cũng đang dùng phèn chua để ngăn mùi hôi nách và chân, vì giá nó vừa rẻ mà hiệu quả lại cao, không có mùi và không gây khó chịu khi sử dụng nữa chứ.

Cũng có nhiều khách hàng của mình bên Mỹ đang sử dụng sản phẩm này và cảm thấy rất hài lòng.

Cách sử dụng bột phèn chua để trị hôi chân triệt để

Bạn bỏ khoảng một thì nhỏ bột bột phèn chua trị hôi chân vào trong tất hoặc trong giày (mình khuyến cáo bạn nên mang tất vì nếu tất hôi thì mình có thể giặt được còn giày mà hôi thì khó giặt lám)

Sau đó bịt tất lại và lắc cho đến khi nào bạn cảm thấy bột đã dĩnh vào toàn bộ bên trong của tất rồi, sau đó mạng tất vào chân.

Bạn cũng có thể bỏ một ít loại này vào giày của mình cũng sẽ giảm bớt được mùi hôi giày của bạn.
Lúc đầu có thể có cảm giác nó hơi khó chịu như có cát ở trong chân, nhưng tin mình đi, sau khi bạn đã quen rồi thì bạn sẽ dùng nó suốt cho mà xem.

Tại sao loại bột này có thể trị hôi chân khi mang giày?

Phèn chua thông thường có công thức là KAl(SO4)2•12H2O Nhưng bột phèn chua của nhà mình làm là bột phèn chua khô công thức là KAl(SO4)2 là do nung phèn chua thường mà thành.

Loại chất này không ngậm nước hoặc ngậm ít nước nên nó có thể ngậm các phân tử nước trong môi trường nhờ đó hấp thụ mồ hôi tiết ra ở nách hoặc chân của các bạn.

Nhờ đó đó nên giày và vớ của bạn sẽ được giữ cho khô thoáng, nên không tạo môi trường cho vi khuẩn sinh ra mùi hôi.

Bạn có thể xem bài viết cụ thể hơn của tôi về phèn chua tại đây: http://phenchua.tuyenkim.com/phen-chua-la-gi/ 

Tôi có thể sử dụng bộ phèn chua trị hôi chân để trị hôi nách được không?

Tất nhiên là được, bột phèn chua không chỉ có tác dụng trị hôi chân khi mang giày nhưng nó cũng có cùng một tác cùng một tác dụng như vậy lên vùng nách của bạn, chúng hấp thụ mồ hôi tiết ra, ngăn cản vi khuẩn sinh trưởng cho nên không gây nên mùi cơ thể, đặc biệt nếu bạn dùng phèn chua trị hôi nách không làm cho áo của mình bị ố vàng chỗ vùng nách nên rất thích.

Nghe thì cũng có lý đó, bây giờ tôi muốn mua về dùng thử thì phải làm thế nào?

Cách làm bột phèn chua để trị hôi chân khi mang giày không hề đơn giản chút nào, các công đoạn của nó tốn rất nhiều thời gian và công sức mà chưa chắc thành công được, Mẹ mình làm mỗi mẻ chỉ ra mấy chục bọc, mình để sỉ gần hết chỉ còn lại mấy bọc.
Bạn nào có nhu cầu thì liên hệ với mình
Sđt: 0936 988 500 (Tuyền)
hoặc nhắn tin qua facebook : www.facebook.com/phenchuatuyenkim

Mình ở Tp Hồ Chí Minh
Giá như sau:

  • 1 hũ 120gr là 100k dùng được khoảng 2 tháng
  • 1 bọc 100gr là 70k dùng được khoảng 1,5 tháng
  • Sỉ inbox

Bảo đảm hoản lại tiền 100% nếu như bạn cảm thấy không hài lòng với chất lượng của sản phẩm, hoặc cảm thấy không hiệu quả.
P./s: Bạn còn để mình bị hôi chân đến khi nào nữa, mau gọi cho mình để đặt bột phèn chua về dùng thử đi. Số lượng không còn nhiều đâu.

Hũ bột trị hôi chân khi mang giày - hũ 120grs
Hũ bột trị hôi chân khi mang giày – hũ 120grs

Bột phèn chua trị hôi chân khi mang giày hiệu quả, loại bọc 100grs
Bột phèn chua trị hôi chân khi mang giày hiệu quả, loại bọc 100grs
Bột phèn chua trị hôi chân khi mang giày hiệu quả, loại bọc 100grs

Bột phèn chua trị hôi chân khi mang giày giao cho khách
Bột phèn chua trị hôi chân khi mang giày giao cho khách
Bột phèn chua trị hôi chân khi mang giày giao cho khách 2
Bột phèn chua trị hôi chân khi mang giày giao cho khách 2
Facebook Comments